Sức Khỏe Giới Tính

PHỤ NỮ THÍCH ĐÀN ÔNG KHOAI TO – GIẢI MÃ KHOAI TO KHÔNG SỢ CHẾT ĐÓI

June 29, 2018

Ngày nay nhiều chuyên gia giới tính nhận định phụ nữ thích đàn ông khoai to, điều này còn khẳng định một định lý luôn luôn đúng từ thời xa xưa đến nay, đó chính là đẹp trai khoai to không lo chết đói.

Thế nào là đàn ông khoai to?

Đàn ông khoai to ai mà không muốn cơ chứ, là một thằng đàn ông ai là không muốn mình sở hữu một cậu bé cao to lực lưỡng. Nhìn thằng em của mình bé nhỏ cũng có chút đượm buồn trong sâu thẳm tâm hồn chứ bộ, bản thân một thằng đàn ông khi nhìn thằng khác sở hữu một bộ phận sinh nữ to dài thì chắc chắn cũng có cảm giác thèm thuồng ước muốn có một cái củ khoai to như anh ấy. Đàn ông đã thích khoa to như vậy thì thử hỏi các cô em phái đẹp không thích sao được? Vậy thế nào mới được gọi là một người đàn ông chuẩn khoai to, khoai bình thường là đạt khoảng 10 cm, nếu khoai của một thằng đàn ông vượt mực điểm 10 mới được gọi khoai to. Độ dài tầm 15cm và bán kính tầm 2cm là được gọi một người nằm đàng ông nằm trong top những anh chàng sở hữu cậu bé đang mơ ước.

Tại sao phụ nữ lại thích đàn ông khoai to

Như đã nói ở mục khái niệm đàng ông khoai to, đàn ông còn thích nhìn khoai to huống hồ chi là phụ nữ, dĩ nhiên là phụ nữ đặc phải đặc biệt và cực kỳ đặc biệt thích những người đàn ông khoai to rồi. Theo lý giải của nhiều chuyên gia tình dục cũng những chuyên gia tư vấn sức khỏe giới tính và đời sống gia đình hiện nay cho hay. Là con người ai cũng muốn thoải mãn nhu cầu vì sinh lý, phái đẹp thì xin bàn về bài viết sau, ở bài viết này ta chỉ nói đến khả năng chăn gối của đàn ông. Như các bạn đã biết người mỗi người phụ nữ khi đến tuổi cập kê bao giờ cũng muốn thoải mãn tình dục. Nhiều bạn nam thường nghĩ những vấn đề thẫm du hay đọc truyện người lớn xem phim 2 anh em siêu nhân nghèo bơi trên chiếc giường tình yêu, những thứ này chỉ các đám mày râu mới xem. Nhận định này là hoàn toàn sai lầm, các cô gái còn xem nhiều hơn chúng ta nghĩ đến, thậm chi coi tới tập phim mà nhân vật nam có cái khoai nhỏ quá thì trề môi chê bai kiếm tập khác coi sướng hơn, phê hơn, thoải mãn hơn.==>http://mhaoforegon.com/duong-vat-dan-ong-to-nhat-the-gioi/

Các chàng trai thường tụm ba tụm bảy để xem cho vui để bàn luận xôn xao những khoảnh khoắc trong phim. Các chị em phụ nữ của chúng ta cũng thế nhé, các cố ấy cũng lén lút tụm lại xem phim heo chúng rồi bàn tán rầm rộ cho nhau đó nha. Mỗi khi thấy anh chàng nào vạn vỡ lực lưỡng thì la hú thèm thuồng, bộ phận ưu nhìn nhất của các cô ấy chính là cậu nhỏ và mông của đàn ông. Phụ nữ hiện đại ngày nay có xu hướng ghét đàn ông khoai bé mông lép, nếu đã lỡ yêu một anh chàng lép thì các cô ấy đầu tư cho ảnh đi tập gym để nâng cao sức mạnh cơ bắp lên cho thoải lòng mong ước. Đàn ông khoai to chắc chắn sẽ làm cho phụ nữ có cảm giác hơn trong mỗi lần xung trận, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, đạt được sự khoái cảm đỉnh cao nhiều hơn, vui hơn và tràn đầy hạnh phúc hơn.

Giải mã khoai to không sợ chết đói

Câu nói đây là câu rút gọn thôi chứ thật ra câu chính xác từ cổ chí kim đó là câu đẹp trai khoai to không lo chết đói. Vì sao lại có câu nói này nhỉ? Hãy cùng theo chân cho hết bài viết này để giải bí mật này nhé.

Thứ nhất nói về trai đẹp, đã mang trên mình một khuôn mặt đẹp trai, khôi ngô tuấn tú thì con gái nào mà chả thích, nhiều con mẹ ngày nay hám trai lắm luôn. Tự nguyện dân hiến cuộc tình, thậm chí là tiền tài doanh vọng cho trái đẹp, những thời nay khác xưa nhiều, thời xưa trai đẹp thường là trai điểu nhưng thời nay đa số trai đẹp điều là chuyển giới hay bê đê. Thế nhưng mà các cô nàng vẫn khoái ngắm trai đẹp, trai đẹp mà đi cua gái thì chắc chắn 99% gái sẽ đỗ, đỗ ngay và liền, trai đẹp ơi đừng nhát gái nữ hãy tự tin lên, tán gái tẹt ga đi.

Thứ hai vì sao khoai to không sợ chết đói, có lẻ đọc hết ý 3 ở trên phần con giá thích khoai to là các bạn đã phần nào giải mã được của câu nói khoai to không lo chết đói rồi chứ! Người đàn ông sở hữu một củ khoai to thì đi đâu cũng không sợ đói sợ khát. Ngày nay nhiều máy bay bà già lắm, chắc các bạn biết vụ tỷ phú bà ở Thái Lan tuyển chồng làm tình 23h/ngày chứ, mà có mấy ai đám ứng được đâu, bởi lẻ khoai nhỏ bé ti ti mà làm ăn được gì? Khoai to mới làm các bà các chị các em sướng tẹt ga được, ngay từ bay giờ hãy tập thể dục ăn uống đều độ đủ chất để sỡ hữu một thằng em như mong ước để các nàng phải nối bước thèm thuồng, đặc biệt để sau này có thất nghiệp đi chẳng nữa thì cũng có vốn mà đi hành nghề trai bao.

No Comments

Leave a Reply