Mhaoforegon.com Nước Hoa

GIÁ NƯỚC HOA PHÁP CHÍNH HÃNG LÀ BAO NHIÊU?

June 12, 2018

Hẳn ai là tín đồ của nước hoa thì phải biết đến các hãng nước hoa của Pháp, vậy bạn bao giờ tự hỏi rằng giá nước hoa Pháp chính hãng là bao nhiêu hay chưa? Bí mật sẽ được bật mí ngay sau khi bạn đọc hết bài viết này, nào đi thẳng vào vấn đề thôi.

Nước hoa Pháp là gì? Một số hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp.

Nước hoa Pháp là gì? Câu hỏi này dễ như ăn ớt, ai nghe mà không trả lời được cơ chứ, một lọ nước hoa được gọi là nước hoa Pháp đơn giản là vì nó được tạo ra từ Pháp. Chỉ đơn giản như vậy mà không hiểu sao cũng có khá nhiều người hỏi câu hỏi này, đúng là hư hết cả một thế hệ. Không vòng vo tam quốc nữa bạn và tôi cùng bước vào thế giới nước hoa của Pháp nhé!

Hãng nước hoa Tommy Hilfiger từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự trẻ trung, năng động của tuổi trẻ song vẫn không kém phần hấp dẫn lãng mạn thu hút. Loại nước hoa này có hương thơm rất đa dạng, hương hoa mộc lan vùng Mississipi, pha chút hương nam việt quất, bưởi, lê, hương kem Vermont, hương gỗ và hương lá bạch dương của vùng núi Rocky.

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với hãng nước hoa Chanel, đây từ lâu đã được xem là thương hiệu nước hoa số 1 của Pháp, Chanel là một biểu tượng một tượng đài trong làng thời trang thế kỷ 20.  Phái đẹp là đối tượng nhắm đến là khách hàng mục tiêu của hãng, mỗi lọ nước hoa mà hãng trình làng đều được đánh giá rất nữ tính, làm quyễn rũ tất cả phụ nữ dù là khó tính nhất nhờ vào hương thơm cổ điển lôi cuốn kỳ lạ.

Ungaro Iii by Emanuel Ungaro for Men ra đời vào năm 1993 đã sớm để lại ấn tượng trong lòng các tín đồ yêu nước hoa, với mùi hương quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện, hương thơm giữ trên cơ thể lâu dài bền vững. Lọ nước hoa này được đánh giá là nước hoa dễ sử dụng và phù hợp với mọi thời tiết cả các mùa trong năm, thích hợp cho các buổi dạ nhạc khiêu vũ, party cùng bạn bè và người thân.

Giá nước hoa Pháp chính hãng khoản bao nhiêu tiền Việt Nam

Nói đến nước hoa Pháp nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một món đồ xa sĩ khó lòng sở hữu được nó, bởi lẻ nó là nó nước hoa thể hiện sự đẳng cấp, quý phái mà chỉ những người có đều kiện mới có cơ hội được dùng. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì xin chia buồn cùng bạn vì dù đầu bạn có to nhưng suy nghĩ như thế chẳng khác nào là óc trái nho cả. Dù bạn là ai, dù là đàn ông hay đàn bà, bà già hay con nít ở đẳng cấp và địa vị nào đi chăng nữa thì bạn đều có quyền mua một lọ nước hoa Pháp để dùng, chỉ cần bạn đủ tiền mua là được. Một lọ nước hoa pháp có giá cũng khá yêu thương, có lọ tầm vừa trăm nghìn tuy nhiên cũng có lọ lên đến hàng triệu thậm chí là chục triệu. Tùy vào yêu thích và quen thuộc với mùi hương nào mà bạn có thể chọn ra một loại nước hoa chính hãng Pháp để sử dụng cho những mục đích riêng của mình. == > Xem thêm: Nước hoa nữ cao cấp chính hãng của Pháp

Khách hàng đánh giá về nước hoa chính hãng Pháp

Nước hoa chính hãng Pháp từ lâu đã tạo nên thương hiệu riêng của mình trên toàn thế giới, có thể nói trên thế giới hiếm có quốc gia nào mà có thể sản sinh ra nhiều hãng nước hoa nổi tiếng và có tiếng nói thương hiệu như ở Pháp. Nhiều hãng nước hoa đã in sâu trong tâm trí của người dân, chúng ta cũng đi qua một số những cảm nhận về nước hoa chính hãng Pháp.

Anh Trung ở Gia Lai nói: Tôi thường hay đi làm rẫy nên mồ hôi ra nhiều, về nhà cũng tắm gội sạch sẽ nằm cho ráo nước, xịt dầu thơm các kiểu mà đi chơi vẫn có mùi hôi nồng nặc đặt trưng cả đàn ông. Tôi thường bị mọi người trêu chọc là thiên thần có cánh. Từ khi được bạn gái mình tặng cho lọ nước hoa chính hãng Pháp, dùng nó tôi cảm thấy hương thơm dễ chịu thoai mái, cho ngày làm việc cực kỳ năng động và hiệu quả, mọi người sung quanh tôi ai cũng thích, tôi hạnh phúc lắm.

Anh Quý ở Phú Quốc nói, từ nhỏ tôi sinh ra ở vùng biển nên cơ thể dưỡng như bị nhiễm mặn hay sao đó, lúc nào cũng ra mồ hôi nhớt nhát, bám rất dai trên cơ thể, trước khi đi chơi với bạn bè và người yêu tôi thường cũng tắm gội X-Men xịt dầu thơm các kiểu tuy nhiên vẫn không chiếm được sự hài lòng của các bạn sung quanh. Từ khi được mẹ đi du lịch bên Pháp về mua cho lọ nước hoa, lúc đầu tôi không chịu dùng vì sợ ngại, vì con trai mà tự nhiên dùng nước hoa làm gì, bên đê ngay. Nhưng một ngày nọ tôi thử xịt vài giọt rồi sau đó đi chơi tung tăng cũng nhóm bạn, đi chơi mà trong lòng tôi hồi họp làm sao vì không biết tụi nó sẽ đánh giá như thế nào khi mình dung nước hoa. Và điều gì đến cũng đến đúng như dự đoán của nó lúc đầu, bạn bè xúm lại chửi nó, sao hôm nay mày thơm vậy, ngay lập tức tôi phán lại với tụi nó bộ bình thường tao hôi lắm hả tụi bay. Tụi nó đáp mùi mày giống mùi mắm tôm chứ có hôi éo đâu, mà mày dùng nước hoa này thơm lắm, nước hoa Pháp phải không, quá tuyệt vời đó bạn tôi.

Chị Tú ở Quảng Ngãi chị là tín đồ của các dòng nước hoa nổi tiếng, chị sử dụng rất nhiều nước hoa tuy nhiên các hãng nước hoa Pháp bao giờ cũng chiếm vị trí ưu tiên trong lòng chị. Hễ có dịp qua Pháp là chị liền góp ngay vào trong bộ sưu tập nước hoa của mình một lọ nước hoa chính hãng Pháp, với chị chỉ một tình yêu chỉ một nước hoa Pháp.

Nguồn: Loại nước hoa nữ được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay

No Comments

Leave a Reply