Sức Khỏe Giới Tính

Dương vật đàn ông to nhất thế giới

June 21, 2018

Dưới đây là một số điểm đặc biệt của dương vật đàn ông to nhất thế giới dành cho bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về những vấn đề này. Nếu có một điều tôi đã học được về những người đàn ông trong những năm của tôi như là một nhà văn tình dục, đó là họ đang tuyệt vọng để cảm thấy ổn về rác của họ – và với biệt danh như thế, nó không có gì lạ. Điều này là đúng bất kể những gì một chàng trai được đóng gói, từ vi thành viên để schlongs tòa nhà chọc trời.

Trong thực tế, tôi đã từng phỏng vấn Jonah Falcon, người đàn ông có dương vật lớn nhất thế giới, và thấy anh ta sống một lối sống “vô tính” hẻo lánh mà anh gọi là “chán nản”. Bạn thấy không? Cỏ không phải lúc nào cũng xanh hơn … ở phía bên kia phòng thay đồ. Ngay cả những người đàn ông có dương vật lớn nhất thế giới không lo lắng về kích thước của họ thường rất quan tâm rằng việc dương vật của họ là xấu xí hoặc kỳ lạ, mùi hôi hoặc nếm thử. Những người có bao quy đầu đôi khi cảm thấy giống như những kẻ quái dị; những người mà không có nó tự hỏi nếu quan hệ tình dục sẽ tốt hơn với nó.

Sau đó, có những lo lắng thẩm mỹ về vết sẹo, cong, màu, tàn nhang, mụn cóc, nốt ruồi và lông mu. Tinh hoàn đi kèm với những lo lắng có kích thước to lớn của riêng họ về sự võng mạc và không đồng đều. Đây là tất cả trước khi tình dục thậm chí bắt đầu. Sau đó, bạn nhận được những bất ổn liên quan đến hiệu suất của bạn: “Dương vật của tôi có đủ cứng không?”, “Tôi đã kéo dài đủ lâu”, “Vị giác kiêm của tôi có nổi loạn không?” Tôi có một điều để nói về sự lo lắng dương vật hung hăng này: Bạn đang vấp ngã khó khăn đến thế và đây là điểm đặc biệt của dương vật đàn ông mà có thể tham khảo thêm.

Là một cái gọi là sexpert, và một người phụ nữ dị tính máu đỏ, tôi có thể nói với bạn rằng có mọi lý do để yêu dương vật của bạn – và bạn sẽ tìm thấy một số ví dụ quan trọng nhất bên dưới.

+ Vaginas chỉ lớn đến vậy

Chúng ta có khuynh hướng áp dụng tư duy lớn hơn-tốt hơn cho sự cương cứng của một người đàn ông – nhưng âm đạo trung bình chỉ sâu 7 đến 10cm. Và điểm G quan trọng thường chỉ có 5 đến 7cm bên trong. Vì vậy, bạn thực sự không cần phải tiếp cận rất xa để có được một chút quan trọng!

Nếu bạn nhấn mạnh vào việc bỏ qua những gì tôi phải nói về sự thiếu cân đối tương đối về kích thước, hãy xem xét rằng bạn có thể không có một bức tranh chính xác về những gì một dương vật trung bình trông như thế nào. May thay,  khoa học tiết lộ kích thước dương vật trung bình . Làm thế nào để bạn xếp chồng lên nhau?

Chỉ cần suy nghĩ về nó: Nếu bạn đang thẳng, bạn thường chỉ nhìn thấy kẻ khác ‘rác trong khiêu dâm và phòng thay đồ, phải không? Chắc chắn bạn đã nhận ra rằng các ngôi sao được xếp hạng X không có các bộ phận có kích thước trung bình. Nhưng đây là một cái gì đó bạn có thể không biết về những dudes dường như có năng khiếu những người nhấn mạnh vào việc cho phép các thành viên của họ không khí khô tại phòng tập thể dục: Họ có thể không phải là những gì họ xuất hiện.

Theo Viện Kinsey, “Nhìn chung, các loài dương vật nhỏ hơn có chiều dài lớn hơn với tỷ lệ lớn hơn so với các loài dương vật lớn hơn, với hầu hết đàn ông đạt cỡ trung bình 12 đến 17cm, vì vậy kích thước của dương vật không phải là yếu tố dự báo tốt kích thước thẳng đứng. ”

+ Dương vật mùi tuyệt vời

Trí tuệ phổ biến dường như là dương vật là hôi thối. Chắc chắn, nếu bạn chơi một loạt các bóng rổ và không tắm trong một tuần, nó sẽ có một funk khó chịu. Nhưng nếu bạn thực hiện vệ sinh cơ bản, nó không phải là một vấn đề. (Có một vài  sửa chữa đơn giản bạn có thể làm nếu dương vật của bạn thực sự bốc mùi .) Nếu có, nó có thể có mùi hương gỗ nhẹ của một nước hoa nam tính. Chúng tôi phụ nữ như nước hoa nam tính.

+ Và hương vị cũng tốt

Một lần nữa, nếu bạn tắm như một con người văn minh, thì không có bất kỳ cảm giác xấu nào để nói đến. Trừ khi bạn có kế hoạch để có một vài xương sườn loại bỏ để bạn có thể thử nó cho chính mình, bạn sẽ chỉ phải mất từ ​​của tôi cho nó. Đây cũng là điểm đặc biệt của dương vật đàn ông to nhất thế giới bạn có thể biết và thấy rõ sự khác biệt luôn đó nha.

+ Bạn có thể đi tiểu ở bất cứ đâu, để khóc to

Rõ ràng đây không phải là thời gian gợi cảm liên quan – trừ khi vòi sen vàng là thứ của bạn – nhưng, người đàn ông, tôi đã chờ đợi để có được điều này ra khỏi ngực của tôi. Bạn đàn ông đi tiểu bất cứ nơi nào bạn muốn . Chỉ cần whip ra rằng đường hầm pee và bạn tốt để đi. Trong rừng, bên lề đường, trong tuyết. Bạn sẽ không bao giờ phải biết sự đau khổ của ngồi xổm để đi tiểu.

+ Bao qui đầu thật tuyệt vời

Rất nhiều người nghĩ rằng bao quy đầu trông buồn cười. Những gì họ không thấy là vẻ đẹp của cơ chế của sự vật, và cách một người phụ nữ sẽ đánh giá cao việc có thể dễ dàng lướt tay qua đầu.

Một dương vật bị cắt bao quy đầu giống như một món quà không có gói – đó là sự hài lòng ngay lập tức 100%. Không có phụ nữ nào tranh luận với điều đó.

Người đàn ông, điều đầu tiên mỗi buổi sáng, không có thất bại, anh chàng nhỏ bé của bạn bật lên ngay ra khỏi giường như bạn sẽ không bao giờ. Đó là cảm hứng, thực sự. Anh chàng đó có một niềm say mê thực sự cho cuộc sống. Xét về các mô hình vai trò để làm thế nào để có mặt trên thế giới, đó là một sự quăng lên giữa dương vật và Đức Đạt Lai Lạt Ma. Không nhận được gỗ buổi sáng theo cách bạn sử dụng? Không vấn đề gì. Dưới đây là  tám cách để bảo vệ cương cứng của bạn .

+ Xuất tinh là tuyệt vời

Tôi đoán tôi không phải cố gắng quá nhiều để thuyết phục bạn về điều này. Tôi không chỉ có nghĩa là khiếp sợ của thuốc lắc liên quan, mặc dù. Nó cũng là màn hình hiển thị trực quan đầy kịch tính của niềm vui. Pháo hoa của thiên nhiên, người đàn ông! Nó làm cho hàm của phụ nữ rơi vào kinh ngạc – và, OK, tôi sẽ thừa nhận, một chút ghen tuông. Bây giờ, một số phụ nữ xuất tinh, nhưng ít phổ biến hơn và khó đạt được hơn. Vì vậy, đếm phước lành của bạn, chủ sở hữu dương vật.

+ Wang của bạn là một điều đẹp

Các rặng núi và tĩnh mạch tinh tế. Tâm êm ái uốn cong, ngay cả khi nó cứng. (Tôi có thể viết một từ 1 000 từ cho đến vẻ đẹp của con bọ một mình, các bạn.) Tất cả đều tạo nên một cảnh tượng ngoạn mục – và bất kỳ người phụ nữ nào có bất kỳ niềm vui nào để quan hệ tình dục đều đồng ý.

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp để cải thiện kích thước dương vật thì có thể áp dụng ngay phương pháp đơn giản của chúng tôi dưới đây đó chính là sử dụng dòng sản phẩm Titan Gel chính hãng của Nga, đây là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều nam giới sử dụng hiện nay và đã đạt được hiệu quả rất bất ngờ. Muốn biết thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này cũng như cần được tư vấn chi tiết thông tin về sản phẩm thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 hoặc truy cập ngay bacsi88.com hoặc http://bacsi67.com nha.

No Comments

Leave a Reply